Linh kiện đt Trung Quốc mua ở đâu vậy mấy bác?

Tình hình là em đang xài 1 em đt Trung Quốc, giờ nó đang hư em muốn sửa lại. Ra ngoài thì người ta nói không có linh kiện TQ để thay. Mà em thì gắn bó với nó lâu rồi nên xin các bác chỉ giúp 1 chỗ chuyên sửa chữa, thay thế linh kiện của điện thoại TQ. Em xin cảm ơn rất nhiều ạ
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn cứ ghé qua siêu thị dt Phú Quang ở 706 Nguyễn Trãi p11 q5 đi, ở đó sửa chuyên nghiệp lắm.
vu minh tuan
Trả lời 14 năm trước

mang qua ngõ 106 trần duy hưng alo minh 0164.831.6666

Hue.tuthanh
Trả lời 14 năm trước

Mình thấy siêu thị linh kiệnHà Tùng Mobile 313 phố Vọng- Hn có nhiều linh kiện cho các loại máy lắm bạn ah? bạn tham khảo thử coi nhé! Điện thoại CH : 04 6283974. Chúc bạn vui vẻ