Làm thế nào để tăng thời gian sử dụng pin?

Làm thế nào để tăng thời gian sử dụng pin cho điện thoại di động?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn dùng thiết bị ở chế độ đa kết nối, thời gian chờ sẽ bị rút ngắn. Để tăng thời gian chờ, hãy luôn nhớ tắt kết nối thiết bị khi bạn không sử dụng. Để tắt kết nối thiết bị, bạn phải cài lại điện thoại và kết nối các thiết bị mà bạn muốn sử dụng lại. Để cài lại điện thoại về các cài đặt mặc định: 1. Tắt điện thoại. 2. Bấm và giữ phím bật/tắt cho đến khi màn hình hiển thị biểu tượng kết nối. 3. Thực hiện theo các hướng dẫn kết nối để kết nối các thiết bị mà bạn muốn sử dụng.
Phạm Huy Đức
Trả lời 14 năm trước
Khi sử dụng thì bạn nhớ, khi sạc thì không nên nghe gọi gì, nên sạc từ khi pin sắp hết đến lúc đầy mới được dùng. Còn một cách nữa là ấn *4720# Với mã số này, các bạn sẽ kích hoạt chế độ HRC (Half Rate Codec), với chế độ này thì chất lượng âm thanh của cuộc gọi sẽ kém hơn bình thường nhưng bù lại thì thời gian sử dụng của pin sẽ tăng lên khoảng 30%. Sau khi bấm mã số này và nút gọi, bạn phải khởi động lại máy để chế độ được kích hoạt. Và nếu bạn không muốn dùng chức năng này nữa, hãy bấm #hrc0# (#4720#) để trở về như bình thường. Chúc bạn thành công
Ms Diễm check gia
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên sạc đầy thì rút ra để dùng và dùng gần hết sạch( khoảng còn 10%) pin thì lại sạc đầy. chú ý: nên sạc đầy mới dùng, tránh sạc 5 - 10 phút để dùng tạm, tắt các thiết bị không cần dùng như: bluetooth, wifi.... Không nên sạc qua đêm nhiều, nếu bắt buộc và không có thời gian sạc ban ngày thì khi sạc phải tắt máy đi. Nếu làm được đúng như thế pin sẽ dùng lâu hơn và sẽ lâu bị chai pin.
onghiepcuong
Trả lời 14 năm trước
Các ý kiến của các bác là đúng rùi[;;)], em có chút kinh nghiệm của em nhé. Nếu máy mới mua thì bạn xạc 8h liên tục rùi dùng hết pin "đến khi sụt nguồn" rùi làm thế nhiều lần tốt nhất là 3 lần [:D] - Còn điện thoại hiện bạn đang dùng mà bạn muốn tăng thời gian dùng pin thì đâu tiên ban chịu kó cho nó hết bin đã ko còn gì hết nhé, rùi cứ để nó 2 ngày rùi mang ra xạc đầy thì thời gian dùng pin mấy lần sau sẽ tăng lên. - Đừng sạc đt over night "Qua đêm[:-P]" nhé.. thói quen xấu đó nha! - Nếu máy chạy hệ điều hành chẳng hạn như "siban" thì nên tắt hết các ứng dụng ko cần thiết đi là được. Nếu là cao thủ thì nên cài mấy phần mềm tăng dung lượng thời gian của máy chẳng hạn![:,)]