Màn hình máy N7610 bị nhấp nháy?

Chào các bác! Em đang dùng chú N7610 nhưng hiện nay chú N7610 của em luôn bị nhấp nháy màn hình mà chẳng biết tại sao. Có bác nào bị như em rồi hoặc các cao thủ phần cứng hay phần mền giúp em với. Em xin cảm ơn!
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Theo mình biết thì là do tuổi thọ bóng đèn của màn hình có vấn đề or lỏng chỗ tiếp xúc. Bác đem ra thợ xem thế nào nhé!
tungmobile
Trả lời 14 năm trước
con này dễ bị thay màn lô vào nên nó mới thế còn thay màn xịn thì OK. Khách hàng có thể nhìn xem sửa máy trực tiếp !!!! Uy tín hơn cả ở Hãng !!! 0913052284 -04.39177540 140 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội Nick chat : phamngoan8x Email : phamngoan8x@yahoo.co.uk phamngoan8x@gmail.com suadienthoai@yahoo.co.uk
phamducluong
Trả lời 14 năm trước
thong thuong dong may do hay bi vi rut lam.sao ko chay lai phan mem xem