Xài đầu đọc thẻ nhớ loại nào?

Cho em hỏi, em xài cái N7610 thẻ nhớ loại Transcend vậy em xài đầu đọc loại nào? Giá khoảng bao nhiêu? Em cảm ơn nhiều!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bạn dùng đầu đọc 3 in1 , nó có thể đọc đc nhìu loại thẻ( thẻ của bạn là loại MMC). Giá từ 50000->65000, có bán ở mấy tiệm dt hay tiệm bán linh kiện vitính. chúc bạn vui vẻ.
Trả lời 14 năm trước
Lưu ý máy Nokia 7610 và các máy cùng đời hay gặp lỗi: đầu đọc đọc vài lần là không đọc được! Tốt hơn hết bạn mua cáp DKU-2 để nối với máy tính. Vừa đọc thẻ vừa làm được tùm lum việc luôn thông qua phần mềm Nokia PC-suite [blue][size_4][url=http://nhanyeu.com] nhắnYêu.com[/url][/size_4][/blue] Tổng đài tình yêu - Nhắn tin dấu số[/red][/b][:x][:x]