Đăng ký thông tin cá nhân của thuê bao trả trước?

Sim viettel của em chưa đăng ký thông tin thuê bao trả trước nhưng lại có tin nhắn từ 166 gửi đến báo " Chúc mừng quý khách đã đăng ký thông tin thuê bao trả trước thành công" và được tặng 50k vào TK. Hỏi tổng đài thì được xác nhận là đã DK rồi. E không hiểu tại sao lại như vậy. Có phải là có người khác đã DK rồi không?
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Nhận Đăng Ký Thông Tin Sim mới: mobifone, viettel... FREE. Bạn Soạn SMS với nội dung: SĐT.Họ tên.Ngày sinh.Số CMND.So đến số: 0902 89 8686 . (xxxx là 4 số seri sim cuối cùng).