Có bạn nào biết trang web của viettel không ạh?

Vì mình nghe nói đang phải đăng chủ sim với mạng viettel ấy mà.Mà ngại đi đến địa điểm viettel quá.
Trả lời 16 năm trước
www.viettelmobile.com.vn được tặng 10 tin nhắn đấy bác ạh.Đăng kí sớm đi.
DinhThuTrang
Trả lời 16 năm trước
www.viettelmobile.com.vn...dc tang 5 tin nhan nha''' ai bao 10 tin nhan
DinhThuTrang
Trả lời 16 năm trước
dang chu sim la ban chua kick hoat sim..ra quan bao ng ta kick cho...hoac goi 198 de giai dap
Trả lời 16 năm trước
vietteltelecom.com.vn
pham thanh luan
Trả lời 16 năm trước
Viettel Telecom - Quy dinh su dung dich vuKhi truy cập bất cứ trang web nào thuộc về sở hữu của Viettel Telecom bao gồm: www.viettelmobile.com.vn, www.viettelmobile.vn, www.vietteltelecom.vn, ... tặng 5 tin nhắn mỗi ngày đấy ban ah.
nguyen hoang trung
Trả lời 16 năm trước
http://www.viettel.com.vn/
Trả lời 16 năm trước
vietteltelecom.com.vn
nguyen minh tuan
Trả lời 16 năm trước
vietteltelecom.com.vn ,ma chi duoc 5 tin nhan mien phi noi mang moi ngay thoi,ai bao bac hoangha la duoc 10 tin nhu vinaphon
Trả lời 15 năm trước
viettelmobile.com.vn nhưng nhiều lúc nghẽn mạng mà ko vao được thi ban hay vào google.com.vn sau đó bạn nhập từ khóa là viettel thì sẽ dễ vào luôn
Nguyễn Bá Tuấn
Trả lời 14 năm trước
www.viettelmobile.com.vn