Tìm lại sim điện thoại đã bị mất cùng điện thoại

tôi bị mất điện thoai cách đây 5 tháng.tôi rất cần chuôc lại nó .chính vì vậy tôi tha thiết được giúp đỡ tìm kiếm được người đang sử dụng <số sim>chiếc điện thoai sam sung có ký hiệu SGH-D520.. với các số trên vỏ hộp *353134/01/193000/5* để tôi xin chuôc lại.<tôi xin chuộc lại băng mọi giá .xin lỗi tôi k thể nói lý do ra đây được nhưng tôi thực sự rất cần chuộc lại chiếc dt đó>.tôi tha thiết mong trờ được giúp đỡ .xin ghi lòng cảm tạ.
Nguyễn Văn Dũng
Trả lời 15 năm trước
[size_1]www.simthe.vn[/size_1] minh có thẻ giúp bạn lam lại sim dc con dt thì bạn phai mua cai khác thôi. bạn vào www.simthe.vn hoăc liên hệ mail ngongacvietlinh@yahoo.com
nguyen van nang
Trả lời 15 năm trước
ban co the ra trung tam de lam lai sim da mat voi so cu chuc ban lam tot
Kimleo
Trả lời 15 năm trước
Khó lấy lại đt lắm bạn ơi. còn sim đt thì bạn có thể ra điểm giao dịch để đăng kí lấy lại sim!