Điện thoại có sim nhưng không có sóng?

Tại sao điện thoại của tôi có sim nhưng không có sóng nguyên nhân là do đâu? Sim vẫn nạp tiền và dùng bình thường.

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

bác lắp lại thẻ sim xem, có khi là do sim lắp sai nên bị như thế đấy bác ạ

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

nhiều khi do lỗi mạng hoặc ở nơi có sóng yếu, nếu một lúc sau mà vẫn không có sóng thì bác thử cách này xem được không nhé

https://vatgia.com/hoidap/4149/229858/tai-sao-khi-goi-di-lai-bao-loi-quot-mang-ngoai-vung-phuc-vu-quot-cuoc-goi-den-thi-nhan-duoc.html