LG LP 5500 có sử dụng được mạng CDMA tại Việt Nam không?

Tôi có chiếc điện thoại LG LP5500 dùng mạng LG Telecom ở Hàn Quốc xách tay về Việt Nam. Máy đã qua sử dụng ở bên Hàn bây giờ về Việt Nam không biết có sử dụng được các mạng CDMA của Việt Nam không? Xin được giải đáp.
Trả lời 15 năm trước
Thông thường những máy dùng CDMA ở nước ngoài mang về Việt Nam cũng có thể dùng với các mạng CDMA ở Việt Nam. Riêng máy LG LP5500, hiện chúng tôi chưa có thông tin về nó. Bạn có thể liên lạc với nhà cung cấp mạng CDMA tại VN là S-fone để hỏi xem nhé.