Đổi số trong danh bạ mobile ( gần1000 số) thế nào?

Mobile em có tời gần 1000 số. Giờ tất cả các số cố định phải thêm số 3 thì đổi thế nào để moble còn hiện đúng tên ngưòi gọi đây! Em khổ quá các bác ơi. Mỗi ngày em chỉ đủ sức đổi khoảng 10 số là đã cảm thấy chán rồi.
Trả lời 15 năm trước
Đối với những người có danh bạ Address book lớn cỡ vài trăm đến vài ngàn trong điện thoại di động và trên máy tính để thay đổi bằng tay từng số 1 thì quả là cực hình. Sau đây là đoạn mã trong outlook (2003,2007) có thể giúp chúng ta thay đổi hàng loạt. Một số lưu ý: - Trước khi thực hiện nên đồng bộ điện thoại di động với outlook (sync). - Trước khi chạy đoạn mã này nên backup toàn bộ dữ liệu bằng cách copy thư mục dữ liệu pst của outlook ra chỗ khác, hoặc export ra excel hoặc access (hạn chế dùng excel vì 1 số trường hợp excel sẽ tự động làm biến đổi số điện thoại nhất là các dạng: 04-754321: excel sẽ làm pháp tính trừ, thế là hỏng hết. Cách làm: - Mở outlook, nhấn phím Alt-F11 - Copy paste đoạn mã dưới đây - Thay mã vùng tương ứng (ví dụ "04" ->"043"...) - Click chuột vào phần body của PhoneNumberAddressBookFindReplace() - Nhấn phím F8 - Nhấn phím F5 - Xong Chúc may mắn!