Viettel, Mobi, Vina SFONE EVN ..mạng nào tốt nhất bạn đang dùng mạng nào ?

minh dung VIETTEL vi no co nhieu truong trinh khuyen mai hay
le hoang tan
Trả lời 15 năm trước
vina tot nhat.minh cung dung vina va nhieu nguoi khac nua.
Nguyễn Tiến Thành
Trả lời 15 năm trước
Mobifone. mọi lúc mọi nơi. dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. mình dùng mobi 5 năm nay roài.
MAI ĐỨC MINH
Trả lời 15 năm trước
Hiện nay các mạng đang vào cuối năm cạnh tranh quyết liệt với nhau để đăng ký thành mạng 3G đầu tiên của Việt Nam và đưa ra nhiều chương trình hình thức khuyến mãi và các dịch vụ tiện ích khác để dành thượng đề về mình, do đó theo tôi thì tất cả đều bằng nhau!