Có ai biết thủ tục để chuyển quyền sử dụng thuê bao trả sau VinaPhone không ?

phan hung son
Trả lời 15 năm trước
Thủ tục chuyển quyền sử dụng thuê bao trả sau VinaPhone bao gồm: -Người chuyển quyền và Người được chuyển quyền có mặt tại điểm giao dịch của VinaPhone để thực hiện thủ tục chuyển quyền. -Người chuyển quyền sử dụng phải thanh toán hết các khoản nợ cước tính đến thời điểm chuyển nhượng hợp đồng. -Người được chuyển quyền sử dụng tiến hành thủ tục hòa mạng đối với thuê bao mới và vẫn giữ nguyên số cũ. -Phí chuyển quyền sử dụng: 50.000 đồng/lần (đã bao gồm thuế GTGT). -Lưu ý: Nếu một trong hai người có liên quan nêu trên không thể có mặt tại điểm giao dịch của VinaPhone để thực hiện thủ tục chuyển quyền, có thể ủy quyền cho một người thứ ba. 1/Người được ủy quyền xuất trình giấy ủy quyền có chữ ký của người ủy quyền và dấu xác nhận của cơ quan chức năng, 2/Chứng minh nhân dân của người ủy quyền, 3/bản hợp đồng mới và mẫu chuyển quyền sử dụng đã có chữ ký của người ủy quyền.