Có ai dùng mobifone nhận được sms này không ta?

Hôm nay thấy có tin nhắn gửi về máy điện thoại của mình có nói "TANG GAP 8 LAN toc do truy cap khi ha bang thong" là tăng lên tốc độ bao nhiêu?mà là chương trình gì?

gfhfghgg
Trả lời 9 năm trước

Chương trình khuyến mại đăng ký gói này chỉ đến ngày 03/08/2014 thôi đấy, con em nó cứ thắc mắc sao ko đc km như zậy hóa ra là ko phải số nào cũng được tham gia đâu mà chỉ có những số nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình thôi

vu thi van
Trả lời 9 năm trước

có phải của tổng đài gửi ko bạn? gọi điện để biết thêm chi tiết

trinh toan
Trả lời 9 năm trước

bạn liên hệ 9090 trươc khi ĐKý để được tư vấn nhé, họ sẽ kiểm tra giúp bạn đó!

như vậy sẽ yên tâm hơn nhiều đó