Tôi muốn mở 1 đại lý bán sim thẻ các mạng tại Hải phòng

thì phải làm những bạn nào biết hướng dẫn mình nha xin cảm ơn! Hòm thư baoson1973@gmail.com

Phạm Thị Khánh Huyền
Trả lời 8 năm trước

Bán thẻ điện thoại, thẻ game không cần vốn với mPoS.vn

Bạn biết không, sở hữu một thiết bị và tài khoản mPoS.vn là bạn đang sở hữu cả một đại lý thẻ điện thoại, thẻ game… vô giới hạn. Và tất nhiên bạn có thể bán thẻ điện thoại, thẻ game cho tất cả những ai có nhu cầu màkhông phải bỏ một xu nào để mua thẻ dự trữvớimức chiết khấu hấp dẫn lên đến 4%trên giá trị thẻ.

Các thay đổi trong phiên bản mPoS.vn 3.0 bao gồm:

1. Nạp tiền điện thoại - thuê bao trả trước

2. Nạp tiền điện thoại - thuê bao trả sau

3. Mua mã thẻ cào (Vinaphone, Mobiphone, Viettel, Zing, Garena...)

Cập nhập phiên bản 3.0 của app mPoS.vn để trải nghiệm những tính năng mới vượt trội này nhé!

Các bạn có thể xem thông tin chi tiết và hướng dẫn sử dụngtại đây

Kinh doanh mọi lúc mọi nơi với mPoS.vn