Thủ tục để lấy lại sim khi đã mất của vinaphone?

Tôi bị mất máy điện thoại, tôi sẽ phải làm gì để có thể tiếp tục sử dụng số thuê bao của mình?
le thi tam
Trả lời 15 năm trước
rất tiếc cho sự không may của bạn. Bạn liên hệ ngay với VinaPhone để:-Báo mất SIM card và đề nghị khóa thông tin ngăn chặn cước phát sinh (đối với thuê bao trả sau) hoặc bảo lưu tài khoản (đối với thuê bao trả trước):Nếu trong giờ hành chính: liên hệ điểm giao dịch của VinaPhone gần nhất, xuất trình chứng minh nhân dân, Hợp đồng (trả sau), Phiếu đăng ký sử dụng (trả trước).Nếu ngoài giờ hành chính: liên hệ số của Bộ phận Chăm sóc Khách hàng 18001091.-Đề nghị cấp SIM card mới và nối thông tin tiếp tục sử dụng số điện thoại cũ. Bạn phải trả một khoản tiền bằng giá một SIM card mới: SIMcard loại 16K (có bộ nhớ 250 số) - 25.000 đồng/SIMcard (các mức giá trên đã bao gồm thuế GTGT).-Xin lưu ý: để thay SIM card nếu bạn là thuê bao trả trước, bạn sẽ phải làm thủ tục cam đoan về quyền sở hữu số thuê bao. Thủ tục thay SIM card và nối thông tin chỉ thực hiện tại các điểm giao dịch của VinaPhone. Nếu bạn báo mất điện thoại và đề nghị chặn chiều gọi đi qua điện thoại, bạn sẽ vẫn phải trả tiền cước thuê bao của tháng cho đến thời điểm bạn làm thủ tục tạm ngưng chiều gọi đi và đến tại các điểm giao dịch của VinaPhone.
ha giang
Trả lời 15 năm trước
bạn nên tới điểm giao dịch của vinaphone (trung tâm viễn thông huyện hoặc tỉnh ... ) nơi gần chổ của bạn để làm thủ tục. thủ tục chỉ cần giấy chứng minh nhân dân hoặc giấy tờ tùy thân co dán ảnh (bộ đội), 5 số điện thoại gọi đi và gọi đến thời gian gần nhất chúc bạn thành công!