Mở cửa hàng Sim thẻ điện thoại mua sản phẩm ở đâu

Phố mùa đông
Trả lời 15 năm trước
Quy mô của cửa hàng đến đâu ? nếu nhỏ thôi thì đến 36 - Lê đại Hành ( cô Hà ) tham khảo , 51- Trần duy Hưng ( CTy Logich) .137 Tam Trinh ( CTY Tiến thịnh ).... Ngoài ra nên mua lại sim và thẻ nạp tiền của các cửa hàng bán buôn ĐT ( được nhà phân phối KM sim ,thẻ theo máy - giá khá tốt ).
haminhhung
Trả lời 15 năm trước
sim da kick hoat: -------------------------*chiet khau the: -mobi:43k/cai tk 150k -------------------------mobi:6.5-6.7% -vina:47k/cai tk 160k ---------------------------vina:9-9,2% -viettel:loai ecomy tk 150k------------- ------ viettel:6,8-7% 50k/cai so luong:10-50 cai 49.8/cai so luong:50-100 cai 49.6/cai so luong:100 cai tro len #NAME? 52k/cai tk 150k dt:0975775008 (gia ca co the thay doi theo ngay) dia chi:pho phuong mai-quan dong da-ha noi yahoo:vuabairac751988 mail:vuabairac751988@yahoo.com (neu so ton tien hay so bi lua vi goi dien co j cac ban hay nhan tin vao nick yahoo hoac gui vao mail cho toi) (nhung hien tai toi da het hang thevi toi nhap tung lo lon de co gia tot cho khach hang nen tuy tung dot ma lo hang ve) mua sll de co gia tot nhat