Toi muon ban di dong hieu mobell m500 moi 100% gia 2trieu con bao hanh 12thang

lien he: thanh dt 0988851299 huyen tuy phong,tinh binh thuan Ngôn ngữ Có tiếng Việt Màu sắc Đen Kích cỡ Kích thước 110 x 49 x 14.3 mm Trọng lượng Hiển thị Loại màn hình TFT,16 trieu màu Kích thước 176 x 220 pixels - Màn hình 2.4 inches Nhạc chuông Loại Đa âm sắc, AMR ,midi,mp3,wav,... Tải nhạc Có thể Rung Có Bộ nhớ Danh bạ 1000 số Bộ nhớ trong 87 MB Thẻ nhớ ngoài TransFlash 2G - Bộ nhớ trong 87MB chia sẻ Hỗ trợ thẻ nhớ TransFlash Dữ liệu GPRS GPRS HSCSD Có EDGE Không 3G Không WLAN Không Bluetooth Có 2 cham Hồng ngoại Không USB Có Ðặc tính Hệ điều hành Không Tin nhắn SMS/EMS/MMS Ðồng hồ Có Báo thức Có FM radio Có Trò chơi Cài sẵn trong máy Trình duyệt WAP,web Java co Máy ảnh 3.2 MP (2048 x 1536 pixels), den fall cuc sáng Quay phim ko gioi han Ghi âm ko gioi han Nghe nhạc MP3,wav,amr,midi..... Xem phim MP4,3gp Ghi âm cuộc gọi co Loa ngoài Có Mobell M500 - Điện thoại chụp ảnh - Thiết kế thời trang, sang trọng - Camera 3.2 MP - Máy nghe nhạc hỗ trợ nhiều định dạng - Đài FM - dac biet co day cam ket noi tivi, va loa thung rieng Pin Loại pin Pin chuẩn, Li-Ion Thời gian chờ 180 h Thời gian thoại 9h
Trả lời 15 năm trước
Bạn thân mến! Rất tiếc topic …. của bạn có thể có nội dung chưa phù hợp ( Topic mang tính chất Rao vặt đăng trong hỏi đáp. Bạn có thể chuyển tin rao vặt của mình sang http://www.vatgia.com/raovat). Vì thế topic này sẽ bị khóa. Nếu không có sự vi phạm, topic của bạn sẽ được mở trở lại trong một thời gian ngắn. Mong bạn thông cảm và tiếp tục đóng góp xây dựng và phát triển Vật giá Hỏi- Đáp ! Ban Quản trị Vật Giá.