Bán sim 0978791133 thì được bao nhiêu?

Mình cần tiền gấp nên muốn bán sim 0978791133, các bạn cho hỏi liệu sim này bán được bao nhiêu

trần anh đức
Trả lời 12 năm trước

ba ba là họ nhà rùa, khó bán lắm bạn ơi

Bùi Văn Hiển
Trả lời 12 năm trước

cảm ơn, thế số 0947.558.588 thì sao bạn?

Bùi Văn Hiển
Trả lời 12 năm trước

em ko biết giá nên mới hỏi, nói thật 2 số này đều được ng ta tặng. Giờ bí quá nên muốn bán 1 số

Bùi Văn Hiển
Trả lời 12 năm trước

Các bác tư vấn giúp em cái đi. Em bí tiền quá.

truong hoang hau
Trả lời 12 năm trước

sim nay ma chua ban duoc ne 093.29.7.1990

Bùi Văn Hiển
Trả lời 12 năm trước

Sim năm sinh thì làm gì có nhiều người quan tâm. Sim của tớ là sim phong thủy lại là kép, lặp, tiến. quả 78791133 tiến đều từ đầu tới cuối, lại là sim kép, còn 113 (CSCĐ).

558.588 thì khỏi nói, phát phát, kép, gánh

Bùi Văn Hiển
Trả lời 12 năm trước

thật sự cần tiền nên anh em tư vấn thêm giúp mình nhé, cảm ơn nhiều

Trần Linh
Trả lời 12 năm trước

Nói thiệt sim xấu quá. con Viettel thấy đc còn con Vina ai mà mua.Nếu Thành Phố thì mua sim Mobi k cần phải bàn.