Tạm ngưng dịch vụ.Nhưng vẫn duy trì số thuê bao được không?

Xin được hỏi Tạp chí là tôi có thể tạm ngưng sử dụng dịch vụ những vẫn duy trì số thuê bao Vinaphone trong khoảng vài tháng được không?
Trả lời 15 năm trước
Điều này có thể thực hiện được. Nếu khách hàng là thuê bao trả trước: thời hạn giữ số tối đa là 6 tháng kể từ ngày hết hạn nhận cuộc gọi. Nếu bạn là thuê bao trả sau, có hai phương án: (1)/Tạm ngưng sử dụng dịch vụ một chiều: chiều gọi đi hoặc gọi đến. -Chủ thuê bao đăng ký dịch vụ tại các điểm giao dịch của Bưu điện Tỉnh, Thành phố. -Cước thuê bao tháng đối với thuê bao di động sử dụng dịch vụ một chiều: 60.000 đồng/máy/tháng (bao gồm thuế GTGT). (2)Tạm ngưng sử dụng dịch vụ hai chiều: cả chiều gọi đi và gọi đến. -Chủ thuê bao đăng ký dịch vụ tại các điểm giao dịch của Bưu điện Tỉnh, Thành phố. -Không thu cước thuê bao trong những tháng tạm ngưng sử dụng dịch vụ. -Thời gian tạm ngưng dịch vụ tối thiểu là một tháng và tối đa là 06 tháng. Nếu quá hạn 06 tháng, chủ thuê bao không tiếp tục sử dụng dịch vụ nhà khai thác sẽ đơn phương chấm dứt hợp đồng đã ký.