Các anh chị xem giúp em số đt 0982228759 có hợp với năm 1989 không???

Em là nữ sinh 14/12/1989 (al) em muốn nhờ mọi người xem giúp em số 0982228759 có hợp với em không?

Thẩm Mỹ Viện Ánh Dương check giá
Trả lời 12 năm trước

Gửi bạn :

Số cần xem:0982228759
Thân chủ:Nữ ,ngày 14/12/1989
Âm lịch: 17/11/1989

1. Âm dương tương phối:

Âm dương là hai khái niệm để chỉ hai thực thể đối lập ban đầu tạo nên toàn bộ vũ trụ. Ý niệm âm dương đã ăn sâu trong tâm thức người Việt từ ngàn xưa và được phản chiếu rất rõ nét trong ngôn ngữ nói chung và các con số nói riêng. Người xưa quan niệm rằng các số chẵn mang vận âm, các số lẻ mang vận dương.

-+-----+++

1.1. Dãy số có 6 số mang vận âm, 4 số mang vận dương. Số lượng số mang vận âm dương khá cân bằng, dãy số đạt được hoà hợp âm dương, rất tốt.

1.2. Thân chủ sinh năm Kỷ Tỵ, thuộc tuổi Âm Nữ. Dãy số này vượng âm, sử dụng cho thân chủ mang tính âm, gây tình trạng thiên lệch, không tốt.

2. Ngũ hành bản mệnh:

Theo triết học cổ Trung Hoa, tất cả vạn vật đều phát sinh từ năm nguyên tố cơ bản và luôn luôn trải qua năm trạng thái được gọi là: Mộc, Hỏa, Thổ, Kim và Thủy. hay còn gọi là Ngũ hành. Học thuyết Ngũ hành diễn giải sự sinh hoá của vạn vật qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc trong mối tương tác và quan hệ của chúng.

2.1. Ngũ hành của thân chủ: Mộc (Đại Lâm Mộc - Gỗ rừng già)
Ngũ hành của dãy số: Thổ
Ngũ hành của dãy số không sinh không khắc với ngũ hành của thân chủ, chấp nhận được.

2.2. Tứ trụ mệnh của thân chủ: Giờ Giáp Dần, ngày Mậu Thân, tháng Bính Tý, năm Kỷ Tỵ. Phân tích tứ trụ theo ngũ hành được thành phần như sau:

5. Quan niệm dân gian:

- Tổng số nút của dãy số: 2 - Số nước thấp, dãy số không đẹp.

- Các quan niệm dân gian:

KẾT LUẬN:

Tổng điểm là 6 / 10
Bạn đang sở hữu một số tương đối đẹp, nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn thử một số khác !

tamxuan
Trả lời 12 năm trước

nếu b muốn xem thì vào trang vanmenh.com hoặc phongthuy.vietaa là xem dc bạn ah