Làm thế nào để hủy cài đặt dịch vụ MCA dành cho mạng Vinaphone?

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

MCA là dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ thông qua bản tin SMS, giúp khách hàng biết được các cuộc gọi đến thuê bao của mình trong thời gian tắt máy, máy hết pin hoặc ngoài vùng phủ sóng.

Dịch vụ có thể thông báo cho người gọi biết khi bạn đã bật máy trở lại.

-Để đăng ký dịch vụ, soạn: DK gửi 193

-

- Để hủy dịch vụ, soạn: Huy gửi 193

Các tính năng khác

+ Thông báo bật máy:
Sau khi số điện thoại của bạn có thể liên lạc được trở lại, các số máy bạn đăng ký nhận bản tin sẽ nhận được bản tin:"Thue bao“098x123456”quy khach vua goi hien da lien lac duoc. Chuc quy khach lien lac thanh cong!"

- Đăng ký, soạn:THEM <so dien thoai nhan>gửi 193

- Hủy bỏ, soạn: XOA DS gửi 193

- Xóa từng số, soạn:
XOA <so dien thoai nhan> gửi 193

-Tra cứu danh sách số điện thoại nhận thông báo bật máy, soạn: DS gửi 193

+ Nhận bản tin MCA theo 2 cách:

-Cách 1:Định dạng tổng hợp tất cả các cuộc gọi soạn tin: MCA TH gửi 193
-Cách 2:Định dạng chi tiết từng cuộc gọi soạn tin:
MCA CT gửi 193

+ Xem hướng dẫn sử dụng dịch vụ, soạn: HD gửi 193

Phí sử dụng dịch vụ:

-MIỄN PHÍđăng ký dịch vụ

-Phí thuê bao: 5.500 đồng/tháng (đã gồm 10% VAT)

- Quy định về cước thuê bao đối với tháng đầu tiên đăng ký dịch vụ:

·Nếu khách hàng đăng ký từ ngày 1-20 trong tháng: Trả 100% cước thuê bao của tháng đó (tương đương 5.500 đồng)

·Nếu khách hàng đăng ký từ ngày 21đếnngày cuối cùng của tháng: Trả 50% cước thuê bao của tháng đó (tương đương với 2.750 đồng)

·Nếu trong tháng khách hàng sử dụng không trọn tháng thì vẫn tính cước thuê bao trọn tháng.

·Khách hàng đăng ký và hủy dịch vụ nhiều lần trong tháng, chỉ bị tính tiền 1 lần.

Tickerbar
Trả lời 13 năm trước

@thanhhue2, tôi đã làm như bạn hướng dẫn nhưng chẳng được cái tích sự gì cả, đã thế nó lại còn báo là không thể gửi được.