Nhập mã pin bị sai nhiều lần, máy bị từ chối sim luôn, phải làm sao bây giờ ah?

[:(] Anh chị nào cho em hỏi ? giờ máy điên thoại di động của em hok biết sao nữa huhu. Em nghich vào phần mã pin , em đang nhập mã sai nhiều quá hay sao ý , nó hiện lên phần mã PUK , em lai nhập tiếp , giờ thì máy của em từ chối sim luôn , hic , Em cho sim khác vào nó cũng vẫn hiện lên dòng "Thẻ sim bị từ chối " huhuhu .Ra hàng hỏi , Cô chủ quán nói rằng :' coi như vứt máy đi hok làm gì dc " úi giòi ơi , toi em luôn , thế ai nghịch thế này cũng vứt hết máy đi à . huhuhu .Ai giúp em với . Thank nhieu [:x]
Bùi Hà
Trả lời 15 năm trước
- Tiểu hổ àh . Anh sẽ giúp em nhé : Em hãy cho 1 sim mới vào và nhập mã pin theo mã pin của hộp sim . Sau đó vào máy tắt phần nhập mã pin đi . Đa số mã pin của sim mới là 4 số 0 : 0000 - Khi nhập sai 3 lần sim sẽ bị hỏi mã PUK - Khi nhập sai 10 lần mã PUK sim sẽ bị hủy . Lưu ý nhá : Sim bị hủy chứ không phải là máy . *** Chúc nhóc luôn vui
John Kelvin Duy
Trả lời 8 năm trước
thế sim bị hủy coi như là k còn xài dc nữa à (vứt bỏ à :'
nguyễn ngọc tú
Trả lời 15 năm trước
sai mã PUK là lỗi thường gặp nhất của khách hàng mà bọn anh phải khắc phục. Em chỉ cần gọi điện lên tổng đài mạng ĐT em đang dùng bảo người ta mở PUK cho em là xong (phải đọc dãy số đằng sau sim cho nhân viên). Nếu bị khóa máy vào sim thì chạy lại phần mềm giá 50K. Nhưng anh nghĩ là chưa cần phải mất tiền đâu. tunn@fpt.com.vn 0906071983
triet
Trả lời 14 năm trước
em a lam gi co chuyen may thay sim khac vao ma lai bi tu choi.may anh hoi bua cung nghich nhu em roi anh cung bi hoi ma puk anh nhap nhieu lan ma puk thanh ra sim cung bi huy lun .ma anh thay sim khac vao lai dc do.em hay goi tong dai mang em dung ma hoi cach giai quyet nha .chuc em thanh cong.
dangdinhhoang
Trả lời 14 năm trước
em goi den tong dai va thao tac tren may lun anh cung da bi mot lan vao dug so may khac goi cho tog dai va hoi, anh wen mat ma so day roi
trinh trong hiep
Trả lời 14 năm trước
em cũng bị như thế. xin hỏi là số tổng đài như thế nào vậy ah?
huế nguyễn
Trả lời 9 năm trước

anh ơi thế nếu mở khóa sim bị từ chối thì mất bao tiền

John Kelvin Duy
Trả lời 8 năm trước
đem xuống thegioididong hay là trung tâm nào đó về điện thoại....đem theo 50k vs cmnd hoặc người lớn theo rồi kêu ng` ta hồi phục
Phạm Ty
Trả lời 9 năm trước

Đúng như các ý kiến trên đã nêu ra.

Còn gọi tổng đài để được giải đáp thì mỗi nhà màng đều có đường dây hỗ trợ riêng, nếu bạn không biết số hỗ trợ thì bạn có thể bấm một số điện thoại sai và nhấn gọi, lúc đó hệ thống trả lời tự động nó sẽ cho bạn biết đầu số hỗ trợ (do mình không thường gọi bên đó nên không biết hết các đầu số)

Mở khóa xim thì bạn có thể tự mở nếu bạn có các mã Pin-PUK1-PUK2. không có bạn cũng có thể lấy xim khác điện tổng đài hỏi để được hỗ trợ (giá mở khóa thì tùy từng nơi nhưng giá trung bình la 50k)

mình nghĩ cái này cũng đơn gian nên bạn cứ lam theo ý kiến của mình khỏi phải đem tiệm. Chúc bạn thành công.

Trả lời 8 năm trước
minh biet
 Long
Trả lời 8 năm trước

hóng

Nguyễn Minh Khiêm
Trả lời 8 năm trước

nạp thẻ là ok