Giờ nên dùng mạng điện thoại nào? Mạng điện thoại nào tốt nhất và mạng điện nào chuối nhất hả các bác?

Mạng điện thoại di động nào chuối nhất , mạng nào OK nhất . Lâu này em vẫn đang dùng Vina , chẳng qua là đã quen từ lâu rồi , dùng chắc được 10 năm . Giờ ngại đổi số , dù có người cho nhiều SIM đẹp , 3939 , 6868, 3636 . Nhưng vẫn ko thích dùng . Nhưng càng dùng , lại thấy thằng Vina này càng chuối . Khuyết mãi toàn vớ vẩn , linh tinh , chỉ cho SIM mới , chứ SIM dùng lâu , thành viên gắn bó , chả có cái quái gì ra hồn . Chỉ toàn chạy theo các mạng khác . Vậy các bác thì thấy mạng nào OK nhất hiện tại GSM nh
No name
Trả lời 15 năm trước
Viettel đi, cũng có nhiều khuyến mại cho thuê bao đang hoạt động lắm đó. Sóng cũng rất tốt! Cước cũng không cao lắm![):D(]
MAI ĐỨC MINH
Trả lời 15 năm trước
Theo tôi thì trong các mạng GSM thì hiện nay mạng mobil 090 là OK, trong khi đó thì vinaphone vừa mới thay GIÁM ĐỐC của mạng này, biết đâu bạn là một trong những khách hàng sẽ đươc chăm sóc tốt hơn nếu vị giám đốc này có đầu óc kinh doanh biết lấy lòng thượng đế. Bạn hãy chờ xem đừng nản nhé bạn.
binhhc
Trả lời 14 năm trước
[size_3]MOBI lâu nay vẫn là số 1. Bạn theo dõi trên báo thì biết: MOBI được bình chọn là mạng di động xuất xắc nhất nhiều năm liền. Tôi dùng MOBI và xác nhận điều này. Tuy nhiên không có cái gì là hoàn thiện 100% cả . Cho dù là "Bó đũa chọn cột cờ" thì "cột cờ" đương nhiên cao hơn cái "đũa". [/size_3]
phạm thanh tâm
Trả lời 12 năm trước

mình đang xài mobifone, thấy tốt đó

quang huy
Trả lời 12 năm trước

Mình dùng viettel sóng gió tốt ,ổn định.trước có con vina số cũng đẹp nhưng mạng dùng chán -> bán ko dùng nữa

Nguyễn Văn Nhất
Trả lời 12 năm trước

Nói về vùng phủ sóng, 3G, chất lượng kỹ thuật thì Viettel trội hơn. Nhưng xét về dịch vụ chăm sóc khách hàng và các dịch vụ thì Mobi lại tốt hơn

Phạm Văn Quang
Trả lời 8 năm trước

tôi sử dụng mạng vinaphone từ năm 99 đến nay cũng tạm, số đã lưu nhiều đối tát không thể thay đổi được, đến nay tôi đã gặp nhiều ức chế quá từ những tin nhắn lừa đảo chúng cướp tiền trắng trợn, chúng quấy rối tử ngáy đến đêm, nhận tin nhắn hết ngủ luôn, đành phải tắt điện thoại mới ngủ được.

tôi lên trung tâm yêu cầu giải quyết, chúng nói:" phải chiệu vậy thôi " bó tay rồi các bạn ơi!