Làm thế nào để kiểm tra tin nhắn của chồng qu mạng viettel ?

co ban nao giup minh kiem tra tin nhan cua chong minh qua mang duoc ko? chong minh dung viettel

Mss.Linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn à, Có vẻ như bạn đang nghi ngờ chồng bạn đúng không? Nếu bạn biết được câu trả lời bạn sẽ làm gì? nếu sai thì không nói làm gì, còn nếu đúng như bạn nghi ngờ: bạn sẽ cho chồng bạn biết tay, giận dỗi hay ngồi đó khóc lóc, cảm thấy mình bị tổn thương....???

nếu bạn nghi ngờ chồng của bạn:

- Điều đó chứng tỏ anh ấy không tâm đến bạn nhiều lắm, hãy tìm cách để hiểu anh ấy, xem anh ấy đang gặp phải chuyện gì và hãy thể hiện cho anh ấy hiểu: bạn là người quan trọng nhất trong trái tim anh ấy!

- Nếu anh ấy đang hẹn hò với 1 cô gái nào đó, thì cũng chỉ là anh ấy cần 1 nơi chia sẻ, 1 cái gì đó mới lạ. Hãy tìm cách kéo anh ấy về phía bạn hơn là tìm cách biết tin nhắn của chồng gồm những nội dung gì?. hãy vị tha, cho đi để rồi nhận lại bạn ạ! Chẳng có 1 người đàn ông nào lại muốn từ bỏ gia đình hạnh phúc có người vợ hiểu và biết sẻ chia với chồng đâu bạn ạ!

Và cũng chẳng có nhà mạng nào có thể giúp bạn được điều đó đâu nếu như bạn không phải là CS ĐT.

Chúc bạn hạnh phúc!