Cho mình hỏi số Trung tâm nhắn tin của Mobifone là bao nhiêu?

cho mình hỏi số Trung tâm nhắn tin của mobifone là bao nhiêu zạ?thank

Nguyễn Vũ Nam
Trả lời 13 năm trước

Từ 10/6/2009, để tăng cường và nâng cao hiệu quả chăm sóc khách hàng bên cạnh các số hỗ trợ khách hàng hiện có, MobiFone chính thức đưa thêm số điện thoại hỗ trợ khách hàng 9244 vào hoạt động. Đây là đường dây hỗ trợ khách hàng 24h/7, tư vấn, hướng dẫn và giải đáp thắc mắc mọi dịch vụ do MobiFone cung cấp.

Mức cước khi gọi 9244 là 200 đồng/phút (đã bao gồm VAT) theo phương thức tính cước 1+1 và áp dụng cho thuê bao trả trước. Thuê bao trả sau MobiGold được miễn cước.