Nếu mua sim ở những cửa hàng bán sim giá rẻ thì có đảm bảo không? Sim đó có bị khóa không?

Cho mình hỏi với
nếu mua sim ở những cửa hàng bán sim giá rẻ thì có đảm bảo k? sim đó có bị khóa k?
mình có dùng sim đó đi đăg kí đc k?
nếu mất thì có đi đăng kí đc không? tài khoản có bị mất không?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn, khi bạn mua Sim ở các cửa hàng này thì bạn nên đến trung tâm của mạng đó để đăng kí thông tin cá nhân, khi bạn đăng kí thông tin hoàn tất thì bạn là chủ nhân của số thuê bao đó.

Good luck!

Huyng Mai Diem
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

Tốt nhất là bạn thử sim tại cửa hàng đó luôn, lỡ có gì đổi tại đó luôn người ta khỏi chối cãi

Nếu kiểm tra thấy ok thì đi đăng ký thui

Chúc bạn vui!