Thuê bao di động trả trước?

Tôi đã đăng ký thông tin cá nhân tại một đại lý, xin hỏi nếu đại lý đó người ta dùng chứng minh thư của tôi để đăng ký thông tin cho nhiều người khác, vậy số chứng minh thư của tôi sẽ đăng ký quá 3 số sim, vậy tôi phải làm gì?
nhan
Trả lời 14 năm trước
Đó là trường hợp bạn giả định địa lý dùng số CMTND của bạn đăng ký quá 3 sim trên một mạng di động. Bạn nên gọi điện đến tổng đài để yêu cầu kiểm tra xem hiện tại số CMTND của bạn có đăng ký thêm bất kỳ một thuê bao nào khác mà bạn không biết hay không? Nếu sự thực là số CMTND của bạn đăng ký quá 3 số trên một mạng di động thì bạn phải đi khai báo và đăng ký lại thông tin chính chủ. [gallery]/8/jad1254801427.jpg[/gallery]