Điện thoại mở nguồn là bị báo ko nhận thẻ sim

Hum qua ngồi bấm phần cài đặt bảo vệ gì đó nó yêu càu mã pin , nhập sai mã pin cái nó yêu cầu mã Puk mình bấm 11111111 hay 99999999 thì nó kêu là Nhập mã Pin mới . Nhập xong nó lại kêu Xác nhận , mình nhập lại y chang mà nó báo sai , 2 , 3 lần sai cái nó báo " Ko nhận thẻ sim " lun . Ai giúp mình với , hướng dẫn chi tiết dùm mình nha . Thx
Nguyễn Hải checkgia
Trả lời 14 năm trước
Bạn đã nhập sai quá số lần qui định !!!!!!vì vậy sim của bạn bị huỷ !!!![:D]bạn phải ra bưư điện xin cấp lại số đó !rất nhanh thôi ! Thân