Help: sim card registration failed?

Mình sử dụng sim mobi, cả trả trước và trả sau, máy để ở chế độ chờ thỉnh thoảng lại hiện lên thông báo "Sim card registration failed". Có phải phim sắp hỏng, liệu có phải thay sim ko? Gặp trường hợp này rất bất tiện vì khi hiện thông báo như trên mà có cuộc gọi tới thì bên gọi tưởng mình tắt máy. Không biết có ai đã bị như thế này chưa?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Chắc sim hỏng hoặc chân tiếp xúc sim của máy kém. Thử vệ sinh lại chân sim hoăc thay sim khác xem sao bạn?
lu mo
Trả lời 14 năm trước
Hủy sim đó đến trung tâm làm lại thẻ sim mới, thẻ sim xài lâu tiếp xúc mòn dễ dẫn đến trường hợp như vậy.
luong truong vu
Trả lời 14 năm trước
Khả năng là sim hỏng rất cao. Đi đổi lại SIM mới. Mất khoảng 20k thì phải
Mai Dan
Trả lời 13 năm trước
Help: sim card registration failed?
Mình sử dụng sim mobi, cả trả trước và trả sau, máy để ở chế độ chờ thỉnh thoảng lại hiện lên thông báo "Sim card registration failed". Có phải phim sắp hỏng, liệu có phải thay sim ko? Gặp trường hợp này rất bất tiện vì khi hiện thông báo như trên mà có cuộc gọi tới thì bên gọi tưởng mình tắt máy. Không biết có ai đã bị như thế này chưa?