Mã PUK2 và mã PIN2?

Em vào sai mã PIN 2 mấy lần, thế là nó đòi mã PUK 2 và thông báo còn được nhập 10 lần, không biết nên em chẳng dám nhập mã nữa[:(]. Em dùng sim Vina, nó vẫn nghe gọi bình thường. Vậy làm sao để biết mã PUK2 và PIN2 này? Em xin cám ơn trước.
Chocolate nóng
Trả lời 14 năm trước
Điện thoại của bạn được trang bị một hoặc nhiều mã để bảo vệ chống sử dụng trái phép. Mã PIN và mã PUK thực sự bảo vệ thẻ SIM, thẻ nhỏ bên trong điện thoại để thiết lập kết nối mạng. Trong hầu hết các trường hợp, nhà điều hành hoặc nhà cung cấp dịch vụ là nguồn trợ giúp tốt nhất với mã PIN và mã PUK. * Mã phổ biến nhất là mã PIN (Số Nhận Diện Cá Nhân), bạn có thể tự cài mã này và có thể kích hoạt hoặc hủy kích hoạt bằng cách thực hiện theo hướng dẫn trong hướng dẫn sử dụng. * Mã PIN2 làm mã PIN có chức năng như lớp bảo vệ thứ hai cho những chức năng chính của điện thoại. Nó hoạt động giống như mã PIN, và thông tin thêm khả dụng trong hướng dẫn sử dụng. * Nếu nhập sai mã PIN nhiều lần, điện thoại có thể yêu cầu mã PUK (Mã Số Mở Khóa Cá Nhân). Mã PUK là một mã gồm 8 chữ số được cung cấp bởi nhà điều hành hoặc nhà cung cấp dịch vụ. * Nếu nhập sai mã PIN2 nhiều lần, điện thoại có thể yêu cầu mã PUK2. Vui lòng liên hệ với nhà điều hành hoặc nhà cung cấp dịch vụ để được trợ giúp với mã PIN và/hoặc mã PUK. Nếu bạn đã liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ và mã được cung cấp không hoạt động, bạn sẽ phải xin một thẻ SIM mới từ nhà điều hành hoặc nhà cung cấp dịch vụ. Vina bạn gọi 18001091 để được trợ giúp nhé!
Tran Thanh Tan
Trả lời 14 năm trước
Gọi làm j vô ích. Cái này chỉ cần mang ra tổng đài chỉ 1 lúc là ok!
Khanh Vy
Trả lời 8 năm trước
Bi mat ma pin va ma puk2 toi mun bit ma