Hỏi về thời gian sử dụng của sim viettel ?

Các pro nào đã sử dụng sim viettel mà sắp hết thời gian sử dụng chưa , sim em còn hơn 200 nghìn mà nó ghi hạn sử dụng đến 3-4-2009 ,vậy hết thời gian đó thì em hết sạch tiền à , giúp em với...chưa lần nào như vầy mà ...
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn nạp 10k vào đi, rùi gọi cho hít lun, sau đó chuyển sang TOMATO ( chú ý, trước khi chuyển phải còn ít nhất >0 đồng), bạn cũng có thể chuyển luôn mà ko mất gì, nếu như bạn nhờ ai đó ở quán bán điện thoại hay sim. Mình mua sim vt thường, sau đó đã chuyển lun thành TOMATO mà ko mất gì đó