Khắc phục sim gọi đi được nhưng không gọi đến được?

Tôi mới mua SIM Mobi-fone trả trước về dùng, lúc mới mua về tôi gọi được cho người khác nhưng người khác không thể gọi cho tôi, vậy SIM tôi bị gì và cách khắc phục như thế nào?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Từ đầu tháng 1-2008 các mạng ĐTDĐ chuyển sang hình thức đăng ký SIM. Khi khách hàng mua SIM trả sau phải liên hệ với nhà cung cấp để đăng ký kích hoạt SIM mới có thể dùng được. Để kích hoạt có thể gọi đến nơi bán và cung cấp thông tin số chứng minh nhân dân, ngày cấp và nơi cấp cùng các thông tin liên quan của quí khách. Khi kích hoạt hoàn tất số của khách hàng sẽ hoạt động sau 15 phút.