ĐTDĐ hết tiền bị khóa 2 chiều, nạp tiền vô chỉ mở 1 chiều gọi đi, giúp mình với?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn tham khảo thử cách này xem được ko nhá: Máy ĐTDĐ của khách hàng hiện nay sử dụng mạng Mobifone thường hay bị khóa chiều nhận cuộc gọi và chiều nhắn tin. Để giải quyết vấn đề này, bạn chỉ cần mượn máy của người khác sử dụng cùng mạng Mobifone. Vào mục nhắn tin, soạn: "Acti XXXXXXX" sau đó gửi đến số 9234 để mở chiều nhắn tin và nhận cuộc gọi. (XXXXXXX) là số điện thoại (bỏ phần 090). Ví dụ số của mình: 0909.057.057 vào tin nhắn soạn như sau: "Acti 9057057" gửi đến số 9234 là xong.