Tôi bị khóa sim do nhập sai mã số thẻ nạp quá số lần cho phép, tôi phải làm thế nào để kích hoạt lại SIM?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn gọi điện cho Trung tâm Dịch vụ khách hàng (vinaphone là 900 chẳng hạn) nói với họ vấn đề này, họ sẽ kích hoạt lại cho bạn và bạn lại nạp thẻ lại, khóa 2 chiều vẫn gọi được cho hỗ trợ dịch vụ mà.
nguyendacngoc
Trả lời 14 năm trước
bạn ko nói là bạn đang dùng sim của nhà cung cấp nào? neu bạn dùng viettel thi bạn gọi 18008119 và nói với họ tình trạng của bạn.để họ mở cho bạn,lưu ý bạn phải cung cấp cho họ số seri thẻ nạp tiền. nếu bạn dùng mobifone thì bạn gọi 18001090.để họ mở cho bạn nếu bạn dùng vinafone thì bạn gọi 18001091 để họ mở cho bạn
adc
Trả lời 12 năm trước

Tôi sử dung mạng vinaphone. hiên tại sim bị khóa 1 chiều, gọi đi ko đc. nhưng gọi tới vẫn nghe đc do tôi nạp thẻ quá nhiều lần. vậy tôi phải làm thế nào? xin nói chi tiết hơn?tôi đã gọi cho 900, 18001091 rồi 9191 nhưng ko gặp đc nhân viên hỗ trợ để giải đáp thắc mắc mà tổng đài chỉ hướng đẫn nhấn phím mấy để làm j nhưng tôi nhấn theo cũng ko đc........hoặc bảo đợi trong giây lát nhưng tôi đợi hoài chả thấy?Vậy giờ tôi phải làm sao?

hồ văn hiếu
Trả lời 11 năm trước

@nhi2910 nè

bạn gọi cho tổng đài số 9191 rồi ấn phím số 6 để gặp tổng đài viên sau đó bạn nói cho họ biết tình trạng của bạn họ sẽ giúp

mình mới giúp bà dì mở sim nên biết

Lâm THị Kim Thanh
Trả lời 10 năm trước

e cũng bị khóa tài khoản của mạng vitenammobile do nhập sai nhiều lần mã số . Bây giờ dùng cách nào để mở vậy , mong mọi người giúp e

Nguyễn Vy
Trả lời 10 năm trước

ai giup toi mo khoa sim khi toi nhap sai ma pin 3 lan

Nguyê n Pha m Quy nh Lê
Trả lời 9 năm trước
Gọi 18001091 rồi ấn phím 6 chỗ nào , ấn xong rồi ấn gì nữa
Le Anh
Trả lời 9 năm trước

bác cứ gọi lê tổng đài viễ thông mạng của bác đang dùng là đc mà

Nguyễn Trung Tâm
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của babytykute

e cũng bị khóa tài khoản của mạng vitenammobile do nhập sai nhiều lần mã số . Bây giờ dùng cách nào để mở vậy , mong mọi người giúp e

bạn cứ nhắn *666# rồi gọi ko nhưng bạn sẽ hết bị khóa mà được thưởng 50k đến 100k tien noi mang

Dinh Huy
Trả lời 9 năm trước
ma so the dien thoai da co nguoi nap