O2 XDA Stealth có jack 3.5mm ko?

Mình rất thích nghe nhạc trên PDA, và thấy chú dế Stealth này có giá hợp lý. nhưng không biết nghe nhạc qua taii nghe trên máy có hay ko? âm bass ra sao? âm thanh có trong trẻo ko? và nếu bật hết cỡ thì âm thanh ra sao?? chú dế này có jack cắm 3.5mm ko? nếu ko có thì nó sử dụng jack nào?
Trả lời 14 năm trước
Bạn máy nghe nhạc khá ổn bạn có thể xem đánh giá bên dưới. Ngoài ra nếu muốn tìm hiểu sâu hơn về máy bạn vào link này [url=http://pdaviet.net/forumdisplay.php?f=232]http://pdaviet.net/forumdisplay.php?f=232[/url] O2 đã bắt đầu giống ĐTDĐ hơn là 1 PDA khi tung ra sản phẩm O2 Xda Stealth được thiết kế nắp trượt với hệ thống bàn phím số/chữ thật giống như của ĐTDĐ cho dù máy vẫn sử dụng công nghệ màn hình cảm ứng với bàn phím ảo QWERTY (bàn phím tiêu chuẩn). Đây là sản phẩm nắp trượt đầu tiên của O2 xuất hiện trên thị trường Việt Nam. Xda Stealth có vỏ màu đen tuyền, kích thước lớn và dày (110x53x22,5 mm), trọng lượng bằng với của model Atom Exec (140g). Xung quanh thân máy có cổng hồng ngoại, đèn led, phím tắt/bật máy, phím chụp ảnh nhanh, cổng USB mini (cũng là cổng sạc pin), khe cắm thẻ nhớ miniSD, cổng cắm tai nghe và bút điều khiển máy. Tuy nhiên, việc bố trí vị trí “cất” bút điều khiển nằm phía đuôi máy lại hơi bất tiện cho người dùng trong sử dụng. Phiá sau thân của Xda Stealth có máy ảnh số và loa ngoài. Xda Stealth có màn hình TFT, kích thước 50x37mm, dù chỉ có 65.000 màu nhưng các hiển thị khá tốt. Vẫn giống phiên bản O2 Xda Atom Exec, Xda Stealth sử dụng hệ điều hành Microsoft Windows Mobile 5.0 với nhiều ứng dụng quen thuộc như trên máy tính sử dụng Windows. Không chỉ có các phím bấm số/chữ, cũng như hầu hết các sản phẩm khác của O2, Xda Stealth cũng có các phím bấm điều khiển (trong đó có phím thông minh 5 chiều) nằm ngay phía dưới màn hình, khá thuận tiện trong việc sử dụng. O2 Xda Stealth sử dụng bộ xử lý Intel PXA 27x, tốc độ 416MHz, thấp hơn so với 520MHz của Xda Atom Exec Một trong những điểm mạnh của các sản phẩm PDA – phone của O2 là các kết nối, Xda Stealth cho phép người dùng kết nối Internet không dây chuẩn 802.11b/g (Wi-Fi), EDGE (Enhanced Data for GSM Evolution - thế hệ mới của mạng GSM, cho phép cung cấp dịch vụ truyền dữ liệu (trung bình) nhanh gấp 3 lần công nghệ GPRS); cùng các kết nối giữa các thiệt bị với nhau, bao gồm: hồng ngoại, Bluetooth 1.2 và USB mini. Với khả năng kết nối mạnh mẽ như vậy, người dùng không chỉ dễ dàng trao đổi dữ liệu giữa các thiết bị số với Xda Stealth mà còn có thể kết nối Internet tốc độ cao (trình duyệt WAP 2.0/xHTML hoặc HTML - Pocket IE), gửi/nhận e-mail (cho phép đính kèm file). Cũng như hầu hết các sản phẩm PDA khác dùng hệ điều hành Microsoft Windows, người dùng văn phòng có các ứng dụng Office (bản dùng cho Pocket) như: Word, Excel, Outlook, Media Player... tất nhiên bạn cũng hiểu rằng việc sử dụng các ứng dụng này không thực sự dễ dàng và thuận tiện như trên máy tính cá nhân mà chúng ta vẫn dùng. Với khả năng nhớ RAM 64MB và ROM 192MB, Xda Stealth còn được hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD, nằm phía ngoài thân máy nên người dùng có thể tháo/lắp card nhớ dễ dàng. Người dùng vẫn có thể giải trí trên Xda Stealth với nhiều ứng dụng khá mạnh như Windows Media Player 10 với bộ điều chỉnh âm thanh, hỗ trợ âm thanh định dạng MIDI, MP3, WAV, WMA, loa ngoài stereo. Máy có khả năng chụp ảnh với độ phân giải tối đa là 2 megapixel, máy ảnh còn có đèn flash với công suất cao
pobin
Trả lời 14 năm trước
XDA Stealth kg có jak cắm 3.5mm bạn àh.mà nó sử dụng jack cắm giống như của máy Motorola vậy đó bạn...sạc ,tay nghe,cáp đều có thể dùng chung với Motorola..âm thanh khi nghe bằng headphone thì không chê vào dâu đc..tuyệt lắm..sony không wa nổi đâu...có j cứ liên hệ mình...mình cũng đang sử dụng nó nà..0989818368 binbin
Nguu
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]popbin[/b] XDA Stealth kg có jak cắm 3.5mm bạn àh.mà nó sử dụng jack cắm giống như của máy Motorola vậy đó bạn...sạc ,tay nghe,cáp đều có thể dùng chung với Motorola..âm thanh khi nghe bằng headphone thì không chê vào dâu đc..tuyệt lắm..sony không wa nổi đâu...có j cứ liên hệ mình...mình cũng đang sử dụng nó nà..0989818368 binbin[/quote] cảm ơn bạn nhiều, nhưng có lẽ mắc quá mình o mua nổi khi chỉ có khoảng 2tr hơn.... huhuhu