Giúp Strorm bị khởi động lại khi chụp ảnh?

Các pro giúp em với.Chẳng hiểu sao hôm nay e cứ lôi con storm ra chụp ảnh bằng phím bên sườn máy toàn bị khởi động lại là sao? các chuơng trình khác vẫn chạy ngon.Các bác chỉ giáo cho e với..Thanks.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Có rất nhiều vấn đề liên quan trong cái lỗi này: - Lỗi os -> khắc phục: up lại rom - Hình ảnh khi chụp thường được anh em chọn save trên thẻ nhớ: thẻ nhớ kém quá cũng xảy ra lỗi trên. - Nguồn của máy - Lỗi do phần cứng Bạn nên kiểm tra lần lượt nhé!