Tư vấn mua BlackBerry giá rẻ nhất ^^ hổ trợ GPRS, những thứ khác không cần

Mình cần tìm mua một BB, giá càng rẻ càng tốt, với yêu cầu: BẮT BUỘC 1- Hổ trợ GPRS 2- Cài được java (De install Gmail for mobile) 2- Pin lâu lâu tí KHÔNG BẮT BUỘC LẮM (CÓ THÊM CÀNG TỐT) 1- Có chức năng báo thức (dạo này cái PDA mình bị khùng khùng sao ấy toàn báo sớm) Những thứ khác: Wifi, Camera, GPS... không cần vì cái điện thoại đang dùng cũng có rôi. Định mua để dùng 1 Sim khác nữa. Trước mình định mua Nokia cái trắng đen, giá 500k gì đó không nhớ rõ, vì nó có pin dùng lâu, nhưng hình như không hổ trợ GPRS với lại không quen nhắn tin với bàn phím đó. Thanks a lot!
Nguyễn Công Anh
Trả lời 14 năm trước
BB 7290 giá từ 580.000-600.000 ok nhé.