Làm sao copy file từ PC sang BB9000 và xóa tất cả danh bạ SIM?

Anh em chỉ giùm cách copy file từ BB qua PC và ngược lại bằng cách sử dụng Desktop Manager và làm sao để xóa tất cả danh bạ trong SIM thay vì xóa từng cái một. Cám ơn.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bác cắm BB vào PC, mở BDM, vào ô Backup and Restor, chọn Advance, ở cột bên trái ( device databases ) dòng trên cùng là Addres Book hiện lên số contact, bác tick vào mũi tên chỉ sang cột bên trái ( computer databases); sau khi bên cột trái hiện lên dòng Addres Book như cột bên phải thì tick vào file/save as và chọn đường dẫn đến nơi bác muốn lưu lại. Đối với BB thì nó có chấp nhận contact trong Sim đâu, trong fần setup có mục Import Sim card contact để chuyển từ sim sang BB, bác làm đi rồi lại mở BDM ra như trên, nhưng thay vì lưu trong PC thì bác clear là xong.