HTC Touch Viva chức năng nghe nhạc và chụp ảnh thế nào?

cho hoi chuc nag nghe nhac va chup anh cua con nay the nao, cam on truoc
Chita
Trả lời 15 năm trước
Touch Viva có chức năng TouchFLO. HDH gốc là WM6.1 tích hợp Manila2D. - Pin tương đối ổn,dùng nghe gọi bình thường được 2 ngày. - Cảm ứng nhạy hơn Touch II,với cấu hình 256/128 mb thì máy chạy khá nhanh các ứng dụng và xử lý File Explorer,máy thiết kế nhẹ nhàng.Mình có thể khẳng định trong dòng chip OMAP thì nó khá tốt. Vì không có hồng ngoại (của các dòng máy cũ,tuy nhiên các dòng máy mới thường không có tình năng này) và GPS + 3G (của các dòng máy đời mới) nên Viva không được đánh giá cao.Tuy nhiên nếu không quan trọng đến các tính năng này thì bạn có thể nên sử dụng Touch Viva. Nghe nhạc hay còn chụp ảnh thì bình thường. Nếu có sự lựa chọn giữa Touch II và Viva thì mình chọn Viva!Hard SPL dễ và bền vững,tha hồ up ROM mà không sợ die!
Nguyễn Văn Thắng
Trả lời 14 năm trước
Về nghe nhạc: MP3, WMA, WAV. Tạm ổn. Về chụp ảnh: Camera 2MP (tiêu cự cố định). Bình thường. Còn đây là: Thông số kỹ thuật chung: Chip xử lý: TI's OMAP™ 850, 201 MHz Hệ điều hành: Windows Mobile® 6.1 Professional Thông số bộ nhớ: ROM 256MB RAM: 128MB Kích thước: 104.5 mm X 59 mm X 15.75 mm Trọng lượng: 110g Màn hình: Cảm ứng 2.8inch TFT-LCD, độ phân giải QVGA (320 X 240) Mạng: Bốn băng tần GSM/GPRS/EDGE: 850/900/1800/1900 MHz Cấu hình điều khiển: Giao diện HTC TouchFloTM Phím điều khiển 4 chiều với phím enter ở vị trí giữa Kết nối: Bluetooth® 2.0 với A2DP Wi-Fi®: IEEE 802.11 b/gHTC ExtUSB™ (cổng miniUSB 2.0 và tai nghe) Tính năng âm thanh: Loa ngoài, Nhạc chuông 40 âm sắc: AAC, AAC+, eAAC+, AMR-NB, AMR-WB, QCP, MP3, WMA, WAV Camera: 2MP (tiêu cự cố định) Khe mở rộng bộ nhớ: microSD Pin: Dung lượng 1100 mAhThời gian đàm thoại: Lên tới 480 phút Thời gian chờ: tới 270 giờ