Hỏi vể phần mềm của blackberry?

có phải mấy cái blackberry n ày hệ điều hành mau h ư lắm phảiko
Chita
Trả lời 15 năm trước
Blackberry dùng hệ điều hành của RIM. RIM có hệ điều hành của riêng nó. Nếu bạn là người thật sự đam mê công nghệ muốn tự trải nghiệm một công nghệ mới thì OK. Nhưng nên nhớ rằng thật khó nói rằng hệ điều hành của RIM, OSX của iPhone, Symbian của Nokia, hay Linux của Motorola thì cái nào hay hơn. Mỗi hệ điều hành đều có cái hay riêng của nó. Cũng như máy vi tính cũng có rất nhiều hệ điều hành vậy, có cái mà bạn chưa từng nghe tên bao giờ.