Giữa Nokia 5800 và Sony ericsson w960 nên chọn mua điện thoại nào?

tellme
Trả lời 15 năm trước
Mình đã dùng em W960i này rồi và giờ thì đang dùng 5800 XM nên thấy thế này: __Nếu bạn thích nghe nhạc hơn thì nên chọn W960i, con này nghe nhạc hay dã man luôn. Nói thật với bạn chứ 5800 mặc dù là XpressMusic nhưng nghe nhạc tệ lắm. Nếu bạn dùng 5800 với tai nghe HPM-85 (HPM-85 là loại tai nghe âm thanh nổi của SE giống như loại tai nghe bạn hay nghe trên máy tính ấy) thì mới ngang ngang W960 với tai zin của nó, ngang chứ kô bằng nhé. __Nếu bạn thích vọc phần mềm hơn thì nên chọn 5800, mặc dù w960i cũng có khá nhiều phần mềm nhưng bạn nên biết là SE giờ kô còn hỗ trợ cho nền UIQ 3.0 nữa và đã tuyên bố bỏ hẳn UIQ rồi nên chắc phần mềm cho W960 cũng sẽ kô thêm đc mấy đâu. 5800 thì ngược lại đang xài hệ điều hành mới nhất (cùng hệ với N97 sắp ra) nên sẽ có rất nhiều phần mềm mà chờ đợi. Hiện nay cũng có khá nhiều phần mềm cho em này rồi. - Ngoài ra 5800 còn có GPS <<< cái này thì chỉ ngịch vài hôm là chán thôi vì Vietmap chưa support cho 5800. Nhưng vẫn có 1 số máy lại cài được ??? - Màn hình 5800 độ phân giải cao hơn (gấp 3 lần: 640*360 so với 240*320), tốc độ xử lý cũng tốt hơn (369Mhz so với 210 Mhz) nên rất hữu ích khi duyệt web. __Còn về chụp ảnh thì 2 em này xấu ngang nhau, tệ lắm bạn àh. Nhưng 5800 thì tệ hơn đó ! Một vài ý kiến bạn tham khảo. Chúc bạn mua đc máy như ý. Thân (^_^) !
Google
Trả lời 15 năm trước
Nếu kô quan trong cái GPS hay độ phân giải màn hình thì cưới em W960i đi <<< Quá đỉnh rùi ! ^^
Nguyễn Huy Hiển
Trả lời 12 năm trước

mình thích 5800 hơn vì nó vẫn dùng hệ điều hành phổ biến hơn của w960, các ứng dụng có thể tiến hành cài đặt một cách cơ bản vì nó được phát triển nhiều hơn Sony. Các ứng dụng giải trí cũng khá, tuy nghe nhạc có hơi kém hơn W nhưng đó không phải là vấn đề quá lớn.