So sánh giữa Palm dùng HĐH Win với Pocket PC thông thường.

Mình rất thích thiết kế của Palm, gọn, nhỏ, bàn phím Querty nhưng lại thích HĐH Win. So với Palm OS thấy Win phần mềm dễ dùng, đa dạng, đẹp hơn hẳn, nhất là ở khâu từ điển. Có nghe nói về loại Palm Win này, không rõ so với PDA fone thì hơn kém nhau cái gì. Về Uprom, giá tiền, pin, và thời lượng máy. Bạn nào đã có kinh nghiệm với cả 2 loại máy trên thì cho mình vài lời nhận xét với.
Mít đặc
Trả lời 15 năm trước
Hiện nay có Palm 500V là chạy WM đó. Chỉ khác là không dùng Palm OS mà dùng WM thôi. Vậy nó giống như một số dòng SP chạy WM thông thường. - giá tiền khoảng trên 3T - bàn phím QWERTY đầy đủ - pin tạm được. Nếu mua Palm chạy WM thì mình làm con Dopod C720 W có Wifi, camera...đầy đủ