Tốc độ đọc thẻ nhớ của PPC ?

Mình đang xài con HP Ipaq rw6828, con này xài thẻ MiniSD, mình đang xài loại thẻ của Twinmos, trên thẻ ghi tốc độ tới 133X ( chắc không phải tốc độ thật). Sync với PC để chép mp3 rất chậm, file có 3-4Mp mất tới gần 10s. tốc độ đọc thẻ của máy cũng chậm, mình cũng thử lấy thẻ của mình cho vào XDAiis (con này xài WM2003) thấy thời gian chạy từ điển LTD2004 ngắn hơn hp của con mình. như vậy máy mình bình thường hay có bị gì không ?
Cao Sơn Hải
Trả lời 15 năm trước
Theo mình được biết là tốc độ đọc và ghi dữ liệu trên thẻ của PPC phụ thuộc vào dung lượng của thẻ và tốc độ chạy của thẻ. Nếu dung lượng thẻ lớn mà số X nhỏ thì đọc rất chậm. Số X càng lớn thì đọc càng nhanh, đồng thời dung lượng thẻ càng nhỏ đọc càng nhanh. Mỗi PPC thì có một tốc độ đọc thẻ khác nhau giống như đầu đọc CDROM vậy. Vì vậy khi mua thẻ hãy chọn đúng tốc độ đọc của máy thì máy sẽ chạy tối ưu nhất.