Cái dở nhất của BlackBery là gì nhỉ?Mọi người vào đây cùng đánh giá nhé^^

Tôi thấy các bạn chỉ khen BB khen rất nhiều nhưng chưa nêu nhược điểm của BB là gì. Chúng ta cùng đánh giá nhé: theo tôi cái dở nhất của BB là không đọc được unicode dựng sẵn. từ đó khi lướt web phải qua www.bbviet.net và trên mạng có rất nhiều tài liệu dạng *.pdf mà muốn chuyển *.pdf tiếng Việt sang *.prc thì rất loằng ngoằng. Các bạn cho ý kiến thêm nhé
Trả lời 15 năm trước
Dở nhất thì ko dám nói nhưng mà có cái dở thứ 2 mà qua sử dụng thấy là : khi đi đường mà có người gọi hay mình cần gọi đi ngay trên đường thì hơi khó bấm phím vì độ rộng của BB khá lớn. Nói chung cũng hơi dở thôi chứ k dám nói là nhất vì có phải lúc nào đi đường cũng dùng đến đâu. Ý kiến của mọi người ???