So sánh giúp em I900 với N96 nên mua máy nào thì hơn ạ?

Hoàng tử bé
Trả lời 15 năm trước
Một số nhận xét prồ tham khảo nhé: i900: điện thoại dạng thanh, hệ điều hành WM 6.1 624 Mhz, giá khoảng 13t. Màn hình 3,2 inch (so 2,8 inch) nên nhìn thoải mái hơn, pin trâu hơn anh N96 (pin anh này hơi ẹ), tốc độ truyền dữ liệu HSDPA nhanh gấp 2 N96 (cái này VN chưa dùng được), màn hình cảm ứng, chức năng push email và quick office. N96: điện thoại trượt 2 chiều, hệ điều hành Symbian 9.3 264 Mhz, giá khoảng 14 chai. Chức năng A-GPS (gắng vị trí lên ảnh khi chụp ảnh, i900 chỉ có GPS thôi), giắc cắm 3,5 mm để nghe nhạc thuận tiện hơn, chức năng push-to-talk và VoIP, xem truyền hình chuẩn DVB-H. Nếu mình tiền bao la sẽ lụm anh i900 vì mình không thích nhất là pin yếu. Tuy nhiên, nếu prồ đã đủ tiền lụm mấy em này, sao không đợi X1 ra thêm tí nữa rước luôn hoặc Touch Pro, Touch HD gì cũng được. Mấy anh này quá chiến, nên mình mơ hoài không thấy.
vietnam
Trả lời 15 năm trước
Em thấy giao diện cảm ứng của i900 không bằng được Iphone,nhưng chức năng văn phòng thì rất tốt,cái này N96 hơi đuối. i900 dùng chíp âm thanh như iphone,và chụp hình thì rất ok nên chức năng giải trí của i900 cũng có phần lấn lướt. WiFi thì i900 lợi thế hơn với màn hình lớn,cảm ứng. N96 có thêm PPT nhưng cũng không có nhiều ý nghĩa,có thêm jack 3,5mm tiện dụng hơn,và đặc biệt là DVB-H. Dung lượng bộ nhớ thì ngang ngửa,có hổ trợ thẻ nhớ. Thiết kế thì i900 dạng thanh còn N96 là slide nên cũng khó so sánh,nhưng cả 2 đều có thiết kế đẹp,gọn, nhẹ nhàng (for men ),cầm chắc tay. Phần mềm thì N96 nhiều hơn,của i900 ( wm 6.1 ) không nhiều lắm. Bác nào chuyên nhắn tin thì N96 là tốt nhất. Theo ý kiến chủ quan thì bác nào cần phục vụ công việc thì nên mua i900,còn ai trẻ trung và đam mê hitech thì có lẽ N96 là lựa chọn tốt.
Chita
Trả lời 15 năm trước
Mà hình như bác nhầm khi nói phần mềm N96 nhiều hơn thì phải, không rõ có đúng không?WM thì phần mềm là vô đối chứ bác? Nói chung là nếu cần nhiều tính năng + thời trang thì xài i900. Nếu cấn ít tính năng hơn + thời trang thì xài N96. Nếu cần rất ít tính năng + không cần thời trang thì 1200. Bác nên ra xem tận nơi rồi lựa chọn trực tiếp bác nhé.