Có nên nâng cấp iphone 7 plus lên iphone 8 plus?

Trong khi thiên hạ đang nghĩ nên mua iphone XS Max hay iphone 11 thì em vẫn ngồi đây không biết có nên nâng cấp iphone 7 plus lên iphone 8 plus không nhỉ? Nhiều người bảo là hai cái này hiệu năng chắc khác nhau là mấy.

Ly Mai
Trả lời 4 năm trước

tôi thấy dùng 7 vẫn vừa tay hơn, 8 thì màn hình to hơn, giá cx chẳng chênh nhau là mấy

abc
Trả lời 4 năm trước

iphone 8 mạnh hơn iphone 7 một chút nhưng vì phone 7 đã rất mạnh rồi, nếu không có nhu cầu máy thật mạnh thì cứ sử dụng iphone 7 vì cx ít có app nào xài dc hết khả năng của máy

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

thực ra là đúng là tính năng cũng không hơn là mấy, nên bác muốn nâng cấp thì nên nâng hẳn lên Xs cho oách xà lách, cũng khoảng hơn 2 chục thôi à.

Đây này

https://vatgia.com/bvtmobile&module=product&view=detail&record_id=6769203

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

dùng 7s xong nâng cấp IOS lên là ngon ngay, bác thử xem nhé