Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Camera Galaxy S10 sẽ sở hữu hàng loạt công nghệ đỉnh cao

Mai Thị Hương Ly14/02/2019 - 22:57

Lượt xem 124

Ngay trước thềm ra mắt siêu phẩm Galaxy S10, các thông tin về chiếc smartphone này của Samsung chẳng còn là bí mật nữa khi mà rất nhiều thông số và tính năng của chiếc này đã được tiết lộ. Tất cả các tính năng và cải tiến trên camera của bộ ba flagship này cũng đã được XDA Developers mô tả chi tiết nhất có thể. Những tính năng này được phát hiện thông qua việc phân tích các đoạn mã phần mềm của Samsung.

Khả năng quay video HDR10 , cải tiến Scene Optimizer (Trình tối ưu cảnh)

Galaxy S10 sẽ được giới thiệu cùng với một ống kính góc cực rộng và có thể gợi ý cho người dùng biết nên chụp bằng camera góc siêu rộng khi nào và khi nào thì nên chụp bằng camera thường. Để làm được điều này là nhờ trình tối ưu ảnh, và cũng có thêm tùy chọn cho phép máy tự động chuyển chế độ sang chụp ảnh góc rộng. Nhờ trình tối ưu này, máy có thể phát hiện tới 30 cảnh khác nhau.

Camera Galaxy S10 sẽ sở hữu hàng loạt công nghệ đỉnh cao - Hình 1

Khi quay video, người dùng cũng hoàn toàn có thể chuyển đổi giữa hai loại camera góc thường và góc rộng này. Khi quay bằng camera góc rộng, bạn chỉ có thể quay được tối đa 30 khung hình/ giây.

Tính năng Dual Capture cũng đã được cải tiến trong chế độ Live Focus.  Camera này còn có khả năng quay video HDR10. Đây là định dạng HDR của Samsung thay thế cho Dolby Vision. Có lẽ máy sẽ không có khả năng quay 8K vì con chip Snapdragon 855 không hỗ trợ, nhưng khả năng quay video HDR sẽ là điểm nhấn của máy.

Flaw Detection tiện dụng hơn, khả năng quay video Super Slo-mo với định dạng Full HD

Samsung đã sẽ cải tiến thêm tính năng Flaw Detection (phát hiện lỗi). Nếu như trước đây chỉ phát hiện ống kính bị mờ, ảnh bị rung nhòe, hay có ai đó chớp mắt thì giờ đây có thể gợi ý cho bạn rằng trường hợp chụp ảnh cụ thể này có thể chụp bằng chế độ khác sẽ cho ra ảnh đẹp hơn.

Camera Galaxy S10 sẽ sở hữu hàng loạt công nghệ đỉnh cao - Hình 2

Bên cạnh đó, tính năng Super Steady là một hình thức ổn định quang học tiên tiến và người dùng có thể quay video Super Slo-mo ở định dạng Full HD.  Thay vì chỉ có tùy chọn 0.2 và 0.4 giây như trên S9 và Note9, Samsung đã bổ sung thêm lựa chọn thời gian quay 0.8 giây cho video Super Slo-mo.

Thêm tính năng cho chụp ảnh chân dung, cải thiện khả năng chụp đêm

Galaxy S10 còn đi kèm thêm chế độ chụp ảnh có tên Best Shot. Với tính năng này, Samsung sẽ cố gắng tự động chụp ảnh khi nhận ra bố cục bức ảnh đã cân đối và ở mức tốt nhất, thay vì khi để người dùng bấm chụp, bức ảnh có thể bị rung nhòe, hay có ai đó “phá đám” đúng lúc. 

Camera Galaxy S10 sẽ sở hữu hàng loạt công nghệ đỉnh cao - Hình 3

Các hiệu ứng bokeh khác nhau cũng sẽ có trên Live Focus, tương tự như tính năng Stage Lighting của Apple. Các hiệu ứng này cũng giống với các bộ lọc khác nhau, cùng các tùy chọn như xoay nền hoặc toàn bộ hình ảnh trong ảnh chụp chân dung đen trắng.

Bên cạnh đó, tính năng Bright Night cũng sẽ được mang lên Galaxy S10 cùng với giao diện One UI, hỗ trợ khả năng chụp ảnh đêm, tương tự như Nightscape của Oneplus hahy Night Scene của Xiami,…

Với hàng loạt tính năng khủng chỉ ở riêng camera được kể ra đã cho thấy đây là một chiếc smartphone rất đáng được mong đợi.

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn