Có thay đổi được đèn viên bi của BB8800 không nhỉ?

AE cho hỏi có phần mềm nào thay đổi màu của viên bi máy BB8800 không, nếu có cho mình xin, thankss!! [:D]
Nguyen Huong Thao
Trả lời 15 năm trước
Theo như mình bit thì ko có đâu, chỉ có cho BB8100 thui [:D] Một số người dùng thường thay mầu bằng cách lôi bi ra và sơn bằng sơn bóng nước. Hiện nay có bi của 8900 màu đen đã bán trên thị trường, ai có nhu cầu chuyển sang mầu đen thì mua gắn vào, sử dụng được cho 88xx [;)]
Giang Trường
Trả lời 14 năm trước
K có đâu bạn à. Cái này chỉ dùng đc cho 8100 thôi.nếu bạn muốn có màu thì thay bi đi là ok.giá cũng k đắt lắm đâu có 150k thôi.bạn k nên sơn bi vì làm như vậy sẽ rất nhanh hỏng bi và làm ảnh hưởng đến máy