Nếu như chọn lựa giữa Blackberry storm và Iphone thì bạn sẽ chọn cái nào? cho mình ý kiến với.........

nếu như chọn lựa giữa Blackberry storm va Iphone thì bạn sẽ chọn cái nào? cho mình ý kiến với..........giá cả của 2 chiếc điện thoại này cái nào có giá hơn các bạn ? mình đang sống bên nước ngoài nên không biết thị trường việt nam! cám ơn nếu bạn nào trả lời câu hỏi của mình [:D]
ku0ckuyen
Trả lời 15 năm trước
bạn chon iphone đi. tôi dùng iphone thấy nó khá ổn.kiểu dáng lại sang nữa.
Phan Anh Tuấn
Trả lời 15 năm trước
Còn samsung i900 , htc touch hd , sony x1 nữa cơ mà , bạn thử xem các máy khác đi , mình đang dùng con samsung i900 thấy khá ổn , ko có gì để chê trách cả [:D] bạn cầm thử con htc hd mà xem , kết cực , màn hình cũng đa chạm điểm giống iphone sao í ^^
BT
Trả lời 15 năm trước
Liệu BlackBerry Storm là chiếc điện thoại sẽ rất cuốn hút người dùng doanh nhân. Có thể thấy một điều rõ ràng là chiếc điện thoại thông minh Storm là câu trả lời của RIM đối với iPhone của Apple. Còn nhà cung cấp Verizon Wireless thì có tham vọng trong việc thu được thành công khi phân phối độc quyền sản phẩm này trên thị trường như AT&T đã từng phân phối iPhone trên thị trường Mỹ. Với giao diện màn hình cảm ứng, tính năng tự động chuyển từ landscape và portrait cho thấy sự tương đồng giữa iPhone và Storm. Tuy nhiên, phải thừa nhận một điều rằng Storm có những tính năng lôi cuốn người dùng hơn iPhone đó là tính năng đọc và soạn thảo các tài liệu Microsoft Office. Storm hướng tới khách hàng doanh nhân Trong khi Apple chân ướt chân ráo đưa iPhone tiếp cận thị trường người dùng doanh nhân thì RIM là hãng đã có thâm niên trong thị trường này. Một ví dụ dễ thấy nhất là hiện Storm có tích hợp tính năng e-mail hiện có trong các loại điện thoại thông minh của RIM. Ngoài việc kết nối với các account thư điện tử cá nhân, Storm còn có thể khả năng hỗ trợ Microsoft Exchange, Lotus Domino, Novell GroupWise và đồng bộ với server BlackBerry Enterprise. Dân công nghệ hiện đã khá quen thuộc với tính năng e-mail của BlackBerry, và như vậy họ có thể dễ dàng đồng bộ Storm với những cài đặt hiện thời. Storm còn tích hợp hai lợi thế quan trọng đối với người dùng doanh nhân. Đó là ứng dụng Documents to go (ứng dụng biên tập các tập tin từ bộ công cụ văn phòng Microsoft Office trên các thiết bị di động ) của DataViz giúp cho người dùng có thể xem và soạn thảo các văn bản Word, Excel và PowerPoint. Ngoài ra BlackBerry Storm còn có hỗ trợ cắt và dán, một thiêus sót của iPhone. Một lợi thế lớn đói với người dùng doanh nhân khi sử dụng Storm là nó có khả năng sử dụng trên toàn thế giới. Hiện tại Storm được cung cấp bởi Verizon tại thị trường Mỹ. Nhà cung cấp này sử dụng công nghệ CDMA, công nghệ này bao gồm cả EV-DO Rev A giúp cho người dùng có thể truy cập cả dữ liệu 3G. Công nghệ CDMA rất đáng tin cậy nhưng công nghệ này không được sử dụng tại nhiều nước ngoài biên giới nước Mỹ. Tuy nhiên, Storm lại có một SIM cài sẵn hoạt động ở mạng GSM trên toàn thế giới. Điều này khiến cho Storm trở thành chiếc điện thoại "toàn cầu", đây là khả năng hiếm có đối với các loại điện thoại CDMA khác. Một lợi thế khác mà Storm đem lại cho những người hay di chuyển đó là nó có pin rời có thể thay thế được. Với những tính năng nổi bật nêu trên, Storm quả thật rất có ích cho những người dùng doanh nhân và những chuyên gia di động quan tâm đến tính năng soạn thảo văn bản, đặc biệt là những doanh nhân mà công việc kinh doanh của họ thường xuyên phải di chuyển đến nhiều nơi trên thế giới. Sử dụng Storm như thế nào? Storm có chiều rộng bằng nhưng chiều dài ngắn hơn, và dày hơn iPhone. Và như vậy Storm có vẻ phù hợp với những người có bàn tay lớn. Storm sở hữu màn hình 3,25 inch, độ phân giải 480x360 đồng nghĩa với việc hình ảnh sắc nét hơn hình ảnh của iPhone với màn hình 3,5inch, độ phân giải 480x320. Hình ảnh cũng như văn bản text sẽ đẹp hơn. Bàn phím cảm ứng của BlackBerry có chức năng clickable – có phản hồi nhanh hơn trên iPhone. Nhưng nó có một điểm giống đó là, với một động tác búng nhẹ bạn có thể kéo thả văn bản và các trang web. Cũng giống như iPhone, nếu bạn xoay Storm 90 độ nó sẽ tự động chuyển mode giữa portrait và landscape giúp bạn đọc văn bản dễ dàng hơn. Cân nhắc giữa iPhone và BlackBerry Storm Storm còn thiếu tính năng cuộn văn bản nhanh hơn khi bạn búng tay điều khiển. Một tính năng Storm còn thiếu đó là pinch-zooming, với tính năng này bạn có thể định cỡ lại các trang web thông qua việc giữ và thả hai ngón tay cái và ngón trỏ vào màn hình. Với Storm bạn gõ vào màn hình 2 lần để zoom lại và ấn Escape để mở rộng ra. Tính năng còn thiếu này của Storm cũng không có gì đáng kể, tuy nhiên, nó vẫn là lợi thế đối với iPhone. Mặc dù có lợi thế có thể sử dụng trên toàn thế giới với mạng GSM nhưng Storm lại không có hỗ trợ kết nối wi-fi. Điều này là điều mấu chốt khiến cho người dùng có thể quay lưng lại với Storm vì hiện wi-fi được sử dụng ở rất nhiều nơi. Một lợi thế nổi bật của Storm đó là camera 3,2 megapixel có khả năng quay video trong khi iPhone chỉ tích hợp camera 2 megapixel và không có khả năng quay video. RIM dự định sẽ mở một cửa hàng ứng dụng cho Storm vào khoảng tháng 3 sang năm, nhưng cho đến thời điểm đó thì người dùng sẽ không có cách nào có thể cập nhật các ứng fụng mới như trên iTunes App Store của Apple. [b]Lời kết [/b] Với mức giá 200 USD, BlackBerry Storm là chiếc điện thoại thông minh có giá lôi cuốn người dùng nhất sau iPhone.Mặc dù Storm không phải là cú đột phá ngoạn mục nhưng rất hữu ích với người dùng doanh nhân, đặc biệt là với những người hay di chuyển và cần đọc và soạn thảo văn bản. Với những lợi thế đó Storm sẽ đạt những thành công nhất định trên thị trường
Hoàng tử bé
Trả lời 15 năm trước
Nếu là tớ tớ chọn BlackBerry Storm . 8 lý do BlackBerry Storm vượt trội hơn iPhone và G1 Không có điện thoại nào là hoàn hảo. Thực tế thì cả ba điện thoại hàng đầu của năm đều có nhược điểm riêng. Nhưng dưới đây là những lý do tại sao BlackBerry Storm có thể lấp được những nhược điểm của iPhone 3G và T-Mobile G. 1. Camera tốt hơn nhiều Trong khi camera của iPhone chỉ là loại 2.0 megapixel, G1 và Storm được trang bị camera lên tới 3.2 megapixel. Tuy nhiên, trong khi máy ảnh của G1 có chế độ tự động chỉnh tiêu cự thì camera của BlackBerry có chế độ autoflash và zoom kĩ thuật số 2x. 2. Tốc độ mạng nhanh hơn iPhone Storm và G1 đều được hỗ trợ mạng 7.2Mbps tốc độ nhanh còn iPhone thì không được hỗ trợ mạng này. iPhone ban đầu không được hỗ trợ 3G nên nghèo nàn về kết nối còn mẫu máy mới nhất tốc độ cũng đã được cải thiện. 3. Bạn có thể mở và chỉnh sửa Word & Excel Bạn có thể chỉnh sửa văn bản World và Excel trên BlackBerry chứ không như iPhone và G1 chỉ có thể truy cập vào ứng dụng Google Docs. Và điểm quan trọng là bạn không thể chỉnh sửa gì. 4. Có nền cảm ứng Màn hình có thể click được của BlackBerry Storm đem đến cảm giác hay hơn nhiều và làm người dùng nghĩ rằng định vị cảm ứng trên iPhone nhạt nhẽo cảm thấy thú vị hơn. 5. Có chế độ “bedside” Thông thường những gì đơn giản lại là tốt nhất – chế độ bedside của Storm giúp bạn không bị bạn bè quấy rầy vào lúc 2 giờ sáng khi bạn đang say giấc, nhưng bạn vẫn có thể sử dụng nó như đồng hồ. Chế độ này cũng có trên BlackBerry Bold. 6. Có pin có thể thay thế được iPhone không hề có pin tháo ra được như iPod. Cũng giống như G1, Storm sử dụng pin thay thế được nên bạn có thể mang theo pin dự phòng. 7. Có chế độ dự đoán nhập liệu Tất cả chúng ta đều biết đến khả năng nhập liệu của iPhone không phải là hoàn hảo. Hệ điều hành Android của G1 thì không có chế độ dự đoán nhập liệu. Trong khi đó BlackBerry tỏ ra hữu ích hơn khi được trang bị thêm chế độ này. 8. Độ phân giải màn hình lớn hơn Trong khi màn hình của iPhone và G1 có độ phân giải là 480x320 thì độ phân giải màn hình của BlackBerry Storm lên tới 480x360 pixel. Tuy nhiên iPhone lại có màn hình lớn hơn 3.5 inch so với màn hình 3.25 inch của Storm và 3.2 inch của G1. Nguồn: Techradar - Biên dịch & Tổng hợp: HHVN
Monica Nguyen
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]hacklove44[/b] Còn samsung i900 , htc touch hd , sony x1 nữa cơ mà , bạn thử xem các máy khác đi , mình đang dùng con samsung i900 thấy khá ổn , ko có gì để chê trách cả [:D] bạn cầm thử con htc hd mà xem , kết cực , màn hình cũng đa chạm điểm giống iphone sao í ^^[/quote] mình đã dùng qua sámung i900 qua roi` nen bay gio minh muon thu xem cai khac' !
nguyễn thuỳ linh
Trả lời 15 năm trước
ban chon Blackbery storm di trông sang trọng, sành điệu, cá tính.ông anh họ tui dùng cái đó, mỗi lần nhin thấy là thèm'chảy dãi".chẹp!chep!ước ji minh có 1 cái mà dùng