Cách cài chương trình và Games cho iPhone bằng IPhone PC Suite

styles
Trả lời 15 năm trước
Cách cài nhạc chuông cho IP theo mình được biết thì có 2 cách (1.1.4): - Mọi: dùng 1 ct nào đó convert file âm thanh bất kì ra định dạng .aac, sau đó đổi tên thành .m4r, copy vào thư mục var/ringtone là xong - hiện đại hơn chút: dùng iphone pc suite vào mục personnal/ringtone, bấm add, chọn file âm thanh bất kì, nó sẽ tự động convert và copy vào iphone luôn, nhược điểm là mình ko canh được chất lượng âm thanh/dung lượng và custom ringtone đôi lúc ... 'biến mất' :D - chính quy: dùng iTunes, chưa thử bao giờ vì cách 1 là ổn rồi :D, cao thủ nào chỉ với Cách cài chương trình và Games cho iPhone bằng IPhone PC Suite bạn có thể tham khảo hình ảnh và hướng dẫn ở link này nhé! [blue]http://pdaviet.net/showthread.php?p=473023[/blue]